Our Feature Blogs

น้ำยาทำความสะอาด

น้ำยาทำความสะอาดแบบไหนที่ควรมีติดบ้านไว้

การรักษาความสะอาดคือหัวใจหลักของการทำงานบ้าน ส่วนใหญ่แล้วการจะทำความสะอาดไม่ว่าจะพื้น ผนัง โซฟา และอื่นๆ การใช้น้ำยาทำความสะอาดก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด อย่างไรก็ดี หากว่าคุณเป็นแม่บ้านมือใหม่ ที่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกน้ำยาทำความสะอาดแบบไหน จึงจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด มาดูกันเลย  1.น้ำยาถูพื้น  ส่วนใหญ่แล้ว งานบ้านที่คนมักเบื่อหน่ายและละเลยมากที่สุดก็คือการถูบ้านนั่นเอง ส่วนใหญ่ก็มักจะเลิกตั้งแต่กวาดบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว…

Read More
บ้านทาวน์โฮม สรีธร

ทำไมควรเลือกซื้อ บ้านทาวน์โฮม สรีธร

สำหรับการเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้สนใจอยากมีบ้านเลือกซื้อกันเพิ่มมากขึ้น บ้านทาวน์โฮมถือว่าเป็นบ้านที่น่าสนใจมากในปัจจุบันเพราะลูกค้าสามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้เป็นรายได้ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย Office  หรือแม้แต่บริษัทเรียกว่าสามารถสร้างเป็นทางที่อยู่และที่ทำงานได้ในที่เดียวกันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่วันนี้จะมีคนสนใจจะเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมกันเพิ่มมากขึ้นทุกวันและแน่นอนว่าวันนี้เรามีอีกหนึ่งโครงการบ้านทาวน์โฮม สรีธร มานำให้คุณได้ลองเข้าไปทำความรู้จัก เผื่อว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านทาวน์โฮมที่คุณกำลังมองหาอยู่ซึ่งรับประกันได้เลยว่าโครงการบ้านทาวน์โฮม สรีธร มีแต่โครงการที่น่าสนใจช่วยทำให้ลูกค้า ตัดสินใจเลือกซื้อโครงการบ้านได้ง่ายมากขึ้น ตัดสินใจเลือกซื้อโครงการ บ้านทาวน์โฮม สรีธร เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าโครงการบ้านในปัจจุบันมีหลากหลายโครงการที่น่าสนใจมีหลากหลายราคาขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อเองว่าอยากได้โครงการบ้านแบบไหนประเภทใดราคาเท่าไหร่ซึ่งแน่นอนว่า โครงการบ้านทาวน์โฮม…

Read More
บริษัท รับ วิเคราะห์ สาร เคมี

บริษัทรับวิเคราะห์สารเคมี ที่ไหนดี Thaiparker ตอบโจทย์ได้

การวิเคราะห์ทางเคมีในห้องปฏิบัติการนั้นถือเป็นกระบวนการสำคัญมาก สำหรับอุตสาหกรรม ผลลัพธ์ที่ได้นั้นจะต้องมีความรวดเร็ว ถูกต้องหรือแม่นยำสูงสุด อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ใช้ในการวิเคราะห์ทางเคมีจะต้องมีประสิทธิภาพสูงหรือมีความทันสมัยด้วย ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับวิเคราะห์ทางเคมีมากมาย บริษัทรับวิเคราะห์สารเคมีที่ให้บริการวิเคราะห์ทางเคมีเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมหลากหลายรูปแบบ หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับวิเคราะห์สารเคมีต้องเลือกปฏิบัติที่มีความน่าเชื่อถือ มีนักวิเคราะห์ทางเคมีคุณภาพ ฝีมือดีมีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน บริษัทรับวิเคราะห์สารเคมีที่ใช้เครื่องมือเทคโนโลยีในการวิเคราะห์สารเคมีที่มีความทันสมัยเพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำมากที่สุด รวมถึงเพื่อให้ได้ข้อมูลที่รวดเร็วด้วย ในขณะเดียวกันห้องปฏิบัติการ สำหรับวิเคราะห์ทางเคมีก็จะต้องมีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐา…

Read More
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีที่เราควรรู้ “เมื่อบุหรี่ไฟฟ้า” ของเรารสชาติเปลี่ยนไป

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเชื่อว่าเป็นของสำคัญที่ติดมือของผู้สูบหลากหลายคนอย่างแน่นอน และ เชื่อว่าหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นเมื่อเราใช้ไปนาน ๆ อาจจะทำให้กลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน  ดังนั้นเราจะมาลองดูกันว่าถ้าหากว่าบุหรี่ไฟฟ้าของเรานั้นกลิ่นเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิมนั้นเราจะสามารถทำอย่างไรได้บ้างให้เพื่อให้กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าของเรานั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม มาลองดูกันว่าจะแก้ไขปัญหาอย่างไรได้บ้าง   เช็คแรงดันการจ่ายไฟ   อย่างแรกที่เรานั้นจะต้องลองตรวนสอบให้ดูก่อน ว่าการจ่ายไฟของเรานั้นเป็นปกติหรือไม่ หรือ ว่ามีการฟไปลดแรงดันในการจ่ายไฟโยที่เรานั้นไม่รู้ตัวหรือไม่ หรือ ว่าแบตเตอรี่นั้นอ่อนหรือใกล้หมดหรือไม่…

Read More
ก่อสร้างตึก

การก่อสร้างตึกสูงพิเศษ ควรรู้อะไรบ้าง?

ข้อควรรู้ในการก่อสร้างตึกสูงพิเศษ มีอะไรบ้างวันนี้เรามีเกร็ดความรู้มาฝากกัน เผื่อว่าคุณกำลังตัดสินใจที่จะสร้างตึกประเภทนี้ หรือกำลังหาข้อมูลเพื่อซื้อคอนโดที่เป็นตึกสูง เพื่อจะได้มั่นใจถึงความปลอดภัยที่คุณจะได้รับนั่นเอง  โครงสร้างโหลดด้านข้าง  การก่อสร้างตึกสูงพิเศษ ต้องออกแบบให้ทนต่อแรงด้านข้างได้ดี แรงด้านข้างที่กระทำต่ออาคาร ได้แก่ แรงลมและแผ่นดินไหว กล่าวคือต้องมีฐานขนาดใหญ่ซึ่งจะกินเนื้อที่มาก ดังนั้นในยุคต่อมาเมื่อมีการสร้างอาคารสูงพิเศษในเขตเมือง ด้วยพื้นที่ก่อสร้างที่จำกัด จึงได้มีการพัฒนาโครงสร้างอื่น…

Read More
บริษัทรับส่งสินค้า

อยากมีแฟรนไชน์บริษัทรับส่งสินค้าต้องรู้อะไรบ้าง

อาจจะกล่าวได้ว่าบริษัทรับส่งสินค้า เป็นเทรนด์ใหม่มาแรงอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าการส่งสินค้าออนไลน์นั้นมีความน่าสนใจหลายต่อหลายประการ อันดับแรกก็คือ ได้กำไรในการขนส่งสินค้าอย่างแน่นอน นอกจากนี้บริษัทที่รับส่งสินค้าเองก็ยังมีการเปิดแฟรนไชน์อีกด้วย หลายๆ คนที่อยากจะเปิดแฟรนไชน์บริษัทรับส่งสินค้าบ้างต้องรู้อะไร มาดูกันเลย 1.ขนส่งเจ้าใดเสียค่าใช้จ่ายเปิดร้านมากน้อยแค่ไหน หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าการที่เรานั้นจะเปิดแฟรนไชน์บริษัทรับส่งสินค้า แล้ว เราจะต้องมีค่าเปิดร้าน หรือค่าแรกเข้า…

Read More